ตัวชี้วัดที่ 020.2: ร้อยละของผักและผลไม้สดมีความปลอดภัยจากสารเคมีกำจัดศัตรูพืช เขตฯ 10
Map
ร้อยละ
0
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 60.00 | - | >= 60.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 60.00) | Q4 (>= 60.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ศรีสะเกษ | 10 | 10 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
อุบลราชธานี | 15 | 16 | 93.75 | 93.75 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ยโสธร | 3 | 5 | 60.00 | 60.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
อำนาจเจริญ | 2 | 4 | 50.00 | 50.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
มุกดาหาร | 15 | 15 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
45 | 50 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)X100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 60 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยาby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทองby นิธิวดี |