ตัวชี้วัดที่ 020.2: ร้อยละของผักและผลไม้สดมีความปลอดภัยจากสารเคมีกำจัดศัตรูพืช เขตฯ 06

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

100

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 60.00 - >= 60.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 06

ร้อยละ 100

จำนวนที่ผ่าน

8 100%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 0%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 60.00)Q4 (>= 60.00)FilesLast update
สมุทรปราการ91090.0090.002020-02-24 10:54:21
ชลบุรี121675.0075.002020-02-24 10:54:21
ระยอง4580.0080.002020-02-24 10:54:21
จันทบุรี71070.0070.002020-02-24 10:54:21
ตราด22100.00100.002020-02-24 10:54:21
ฉะเชิงเทรา232592.0092.002020-02-24 10:54:21
ปราจีนบุรี131492.8692.862020-02-24 10:54:21
สระแก้ว141593.3393.332020-02-24 10:54:21
 8497100.00    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 60
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการ

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยา

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทอง

by นิธิวดี

log