ตัวชี้วัดที่ 020.2: ร้อยละของผักและผลไม้สดมีความปลอดภัยจากสารเคมีกำจัดศัตรูพืช เขตฯ 04

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

0

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 60.00 - >= 60.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 04

ร้อยละ 0

จำนวนที่ผ่าน

7 87.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

1 12.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 9 จาก 9 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 60.00)Q4 (>= 60.00)FilesLast update
นนทบุรี192190.4890.482020-02-24 10:54:21
นนทบุรี002020-02-24 10:54:21
ปทุมธานี617878.2178.212020-02-24 10:54:21
พระนครศรีอยุธยา4580.0080.002020-02-24 10:54:21
อ่างทอง6785.7185.712020-02-24 10:54:21
ลพบุรี283287.5087.502020-02-24 10:54:21
สิงห์บุรี9812677.7877.782020-02-24 10:54:21
สระบุรี3560.0060.002020-02-24 10:54:21
นครนายก3650.0050.002020-02-24 10:54:21
 222280     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 60
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการ

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยา

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทอง

by นิธิวดี

log