ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 10
Map
ร้อยละ
98.13
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | - | - | >= 80.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|
ศรีสะเกษ | 1,094 | 1,057 | 96.62 | 96.62 | 2020-02-24 10:47:11 | |
อุบลราชธานี | 3,498 | 3,437 | 98.26 | 98.26 | 2020-02-24 10:47:11 | |
ยโสธร | 705 | 684 | 97.02 | 97.02 | 2020-02-24 10:47:11 | |
อำนาจเจริญ | 3,058 | 3,017 | 98.66 | 98.66 | 2020-02-24 10:47:11 | |
มุกดาหาร | 669 | 660 | 98.65 | 98.65 | 2020-02-24 10:47:11 | |
9,024 | 8,855 | 98.13 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทราby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ตราดby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ระยองby ทรงพล |