ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 08

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

96.16

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- - - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 08

ร้อยละ 96.16

จำนวนที่ผ่าน

7 100%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 0%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ4 (>= 80.00)FilesLast update
บึงกาฬ1,8731,84098.2498.242020-02-24 10:47:11
หนองบัวลำภู1,4081,37697.7397.732020-02-24 10:47:11
อุดรธานี1,7671,71497.0097.002020-02-24 10:47:11
เลย2,0881,93792.7792.772020-02-24 10:47:11
หนองคาย1,01497896.4596.452020-02-24 10:47:11
สกลนคร82079096.3496.342020-02-24 10:47:11
นครพนม90686295.1495.142020-02-24 10:47:11
 9,8769,49796.16   
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทรา

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ตราด

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ระยอง

by ทรงพล

log