ตัวชี้วัดที่ 011.3: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด( ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมาย) เขตฯ 11

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

75.76

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 80.00 - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 11

ร้อยละ 75.76

จำนวนที่ผ่าน

5 83.33%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

1 16.67%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 80.00)Q4 (>= 80.00)FilesLast update
นครศรีธรรมราช--2020-02-24 10:54:21
กระบี่6785.7185.712020-02-24 10:54:21
พังงา6785.7185.712021-05-21 15:02:19
ภูเก็ต66100.00100.002020-02-24 10:54:21
สุราษฎร์ธานี060.000.002020-02-24 10:54:21
ระนอง33100.00100.002020-02-24 10:54:21
ชุมพร44100.00100.002020-02-24 10:54:21
 253375.76    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่มีผลวิเคราะห์ ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2021-05-21 15:03:36
Update: บึงกาฬ

by ทรงพล

2021-05-21 15:02:19
Update: พังงา

by ทรงพล

2021-05-21 15:01:10
Update: สงขลา

by ทรงพล

2021-05-21 11:11:30
Update: กรุงเทพมหานคร

by ทรงพล

2021-05-21 11:01:35
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

log