ตัวชี้วัดที่ 011.3: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด( ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมาย) เขตฯ 11
Map
ร้อยละ
75.76
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 80.00 | - | >= 80.00 |
Chart
ผลงานรวม เขตฯ 11
ร้อยละ 75.76
จำนวนที่ผ่าน
5 83.33%
จำนวนที่ไม่ผ่าน
1 16.67%
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 80.00) | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
นครศรีธรรมราช | - | - | 2020-02-24 10:54:21 | ||||
กระบี่ | 6 | 7 | 85.71 | 85.71 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
พังงา | 6 | 7 | 85.71 | 85.71 | 2021-05-21 15:02:19 | ||
ภูเก็ต | 6 | 6 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
สุราษฎร์ธานี | 0 | 6 | 0.00 | 0.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ระนอง | 3 | 3 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ชุมพร | 4 | 4 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
25 | 33 | 75.76 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่มีผลวิเคราะห์ ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)X100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2021-05-21 15:03:36
Update: บึงกาฬby ทรงพล 2021-05-21 15:02:19
Update: พังงาby ทรงพล 2021-05-21 15:01:10
Update: สงขลาby ทรงพล 2021-05-21 11:11:30
Update: กรุงเทพมหานครby ทรงพล 2021-05-21 11:01:35
Update: ปราจีนบุรีby ทรงพล |