ตัวชี้วัดที่ 011.3: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด( ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมาย) เขตฯ 01

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

0

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 80.00 - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 01

ร้อยละ 0

จำนวนที่ผ่าน

0 -%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 -%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 80.00)Q4 (>= 80.00)FilesLast update
เชียงใหม่--2020-02-24 10:54:21
ลำพูน--2020-02-24 10:54:21
ลำปาง--2020-02-24 10:54:21
แพร่--2020-02-24 10:54:21
น่าน--2020-02-24 10:54:21
พะเยา--2020-02-24 10:54:21
เชียงราย--2020-02-24 10:54:21
แม่ฮ่องสอน--2020-02-24 10:54:21
 00     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่มีผลวิเคราะห์ ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2021-05-21 15:03:36
Update: บึงกาฬ

by ทรงพล

2021-05-21 15:02:19
Update: พังงา

by ทรงพล

2021-05-21 15:01:10
Update: สงขลา

by ทรงพล

2021-05-21 11:11:30
Update: กรุงเทพมหานคร

by ทรงพล

2021-05-21 11:01:35
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

log