ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด

Map

ร้อยละ

0

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม

ร้อยละ 0

จำนวนที่ผ่าน

0 -%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 -%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 77 จาก 77 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
กรุงเทพมหานคร---
สมุทรปราการ---
นนทบุรี---
ปทุมธานี---
พระนครศรีอยุธยา---
อ่างทอง---
ลพบุรี---
สิงห์บุรี---
ชัยนาท---
สระบุรี---
ชลบุรี---
ระยอง---
จันทบุรี---
ตราด---
ฉะเชิงเทรา---
ปราจีนบุรี---
นครนายก---
สระแก้ว---
นครราชสีมา---
บุรีรัมย์---
สุรินทร์---
ศรีสะเกษ---
อุบลราชธานี---
ยโสธร---
ชัยภูมิ---
อำนาจเจริญ---
บึงกาฬ---
หนองบัวลำภู---
ขอนแก่น---
อุดรธานี---
เลย---
หนองคาย---
มหาสารคาม---
ร้อยเอ็ด---
กาฬสินธุ์---
สกลนคร---
นครพนม---
มุกดาหาร---
เชียงใหม่---
ลำพูน---
ลำปาง---
อุตรดิตถ์---
แพร่---
น่าน---
พะเยา---
เชียงราย---
แม่ฮ่องสอน---
นครสวรรค์---
อุทัยธานี---
กำแพงเพชร---
ตาก---
สุโขทัย---
พิษณุโลก---
พิจิตร---
เพชรบูรณ์---
ราชบุรี---
กาญจนบุรี---
สุพรรณบุรี---
นครปฐม---
สมุทรสาคร---
สมุทรสงคราม---
เพชรบุรี---
ประจวบคีรีขันธ์---
นครศรีธรรมราช---
กระบี่---
พังงา---
ภูเก็ต---
สุราษฎร์ธานี---
ระนอง---
ชุมพร---
สงขลา---
สตูล---
ตรัง---
พัทลุง---
ปัตตานี---
ยะลา---
นราธิวาส---
 00      
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
log