ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 11

Map

ร้อยละ

8.01

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 11

ร้อยละ 8.01

จำนวนที่ผ่าน

1 14.29%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

6 85.71%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
นครศรีธรรมราช20153837.3637.362024-04-04 15:47:56
กระบี่555969.239.232024-04-04 15:48:25
พังงา09000.000.002024-04-04 15:48:42
ภูเก็ต41,3440.300.302024-04-04 15:49:06
สุราษฎร์ธานี1911,50012.7312.732024-04-04 15:49:24
ระนอง7060411.5911.592024-04-04 15:49:44
ชุมพร361,4722.452.452024-04-04 15:50:03
 5576,9548.01     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log