ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 11
Map
ร้อยละ
8.01
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 20.00 | >= 30.00 | >= 40.00 |
Chart
ผลงานรวม เขตฯ 11
ร้อยละ 8.01
จำนวนที่ผ่าน
1 14.29%
จำนวนที่ไม่ผ่าน
6 85.71%
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 20.00) | Q3 (>= 30.00) | Q4 (>= 40.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
นครศรีธรรมราช | 201 | 538 | 37.36 | 37.36 | 2024-04-04 15:47:56 | |||
กระบี่ | 55 | 596 | 9.23 | 9.23 | 2024-04-04 15:48:25 | |||
พังงา | 0 | 900 | 0.00 | 0.00 | 2024-04-04 15:48:42 | |||
ภูเก็ต | 4 | 1,344 | 0.30 | 0.30 | 2024-04-04 15:49:06 | |||
สุราษฎร์ธานี | 191 | 1,500 | 12.73 | 12.73 | 2024-04-04 15:49:24 | |||
ระนอง | 70 | 604 | 11.59 | 11.59 | 2024-04-04 15:49:44 | |||
ชุมพร | 36 | 1,472 | 2.45 | 2.45 | 2024-04-04 15:50:03 | |||
557 | 6,954 | 8.01 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 40 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานครby ชัญญานุช 2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาสby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลาby ชัญญานุช 2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานีby ชัญญานุช |