ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 10

Map

ร้อยละ

9.63

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 10

ร้อยละ 9.63

จำนวนที่ผ่าน

0 0%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 100%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
ศรีสะเกษ19488321.9721.972024-04-04 15:24:56
อุบลราชธานี4103,35812.2112.212024-04-04 15:25:19
ยโสธร06220.000.002024-04-04 15:25:42
อำนาจเจริญ04960.000.002024-04-04 15:26:32
มุกดาหาร39440.320.322024-04-04 15:30:47
 6076,3039.63     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log