ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 05

Map

ร้อยละ

17.29

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 05

ร้อยละ 17.29

จำนวนที่ผ่าน

1 12.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

7 87.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
ราชบุรี17162027.5827.582024-04-04 15:43:58
กาญจนบุรี15222368.1668.162024-04-04 15:44:16
สุพรรณบุรี233656.306.302024-04-04 15:44:47
นครปฐม32001.501.502024-04-04 15:46:10
สมุทรสาคร21331.501.502024-04-04 15:46:29
สมุทรสงคราม203625.525.522024-04-04 15:46:45
เพชรบุรี4534113.2013.202024-04-04 15:47:11
ประจวบคีรีขันธ์7961912.7612.762024-04-04 15:47:29
 4952,86317.29     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log