ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 03

Map

ร้อยละ

31.68

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 03

ร้อยละ 31.68

จำนวนที่ผ่าน

3 60%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

2 40%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
ชัยนาท4614232.3932.392024-04-04 15:10:41
นครสวรรค์387864.834.832024-04-04 15:36:55
อุทัยธานี2921313.6213.622024-04-04 15:41:20
กำแพงเพชร14327951.2551.252024-04-04 15:41:41
พิจิตร34447472.5772.572024-04-04 15:43:11
 6001,89431.68     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log