ตัวชี้วัดที่ 015: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 05

Map

ร้อยละ

53.9

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 10.00 >= 20.00 >= 30.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 05

ร้อยละ 53.9

จำนวนที่ผ่าน

3 37.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 62.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 10.00)Q3 (>= 20.00)Q4 (>= 30.00)FilesLast update
ราชบุรี18118597.8467.7499.1997.842023-10-03 14:31:13
กาญจนบุรี14267211.94177.27217.78211.942023-10-03 14:31:31
สุพรรณบุรี2711024.5543.2421.9224.552023-10-03 14:31:49
นครปฐม3605.005.002.505.002023-10-03 14:32:06
สมุทรสาคร44010.0023.0811.1110.002023-10-03 14:32:23
สมุทรสงคราม2810925.690.0027.7825.692023-10-03 14:32:39
เพชรบุรี2010219.6111.7613.2419.612023-10-03 14:33:00
ประจวบคีรีขันธ์5818631.181.6132.2631.182023-10-03 14:33:18
 46385953.90     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 30
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2023-10-12 13:22:30
Update: นครสวรรค์

by ลลนา

2023-10-03 14:40:02
Update: กรุงเทพมหานคร

by ลลนา

2023-10-03 14:39:46
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2023-10-03 14:39:30
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2023-10-03 14:39:13
Update: ยะลา

by ลลนา

log