ตัวชี้วัดที่ 011.1: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด(ผักและผลไม้สด) เขตฯ 12
Map
ร้อยละ
73.91
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 80.00 | - | >= 80.00 |
Chart
ผลงานรวม เขตฯ 12
ร้อยละ 73.91
จำนวนที่ผ่าน
4 57.14%
จำนวนที่ไม่ผ่าน
3 42.86%
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 80.00) | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
สงขลา | 3 | 7 | 42.86 | 42.86 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
สตูล | 4 | 7 | 57.14 | 57.14 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ตรัง | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
พัทลุง | 2 | 7 | 28.57 | 28.57 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ปัตตานี | 5 | 5 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ยะลา | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
นราธิวาส | 6 | 6 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
34 | 46 | 73.91 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน () B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ () |
สูตรคำนวณ | (A/B)X100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยาby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทองby นิธิวดี |