ตัวชี้วัดที่ 011.1: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด(ผักและผลไม้สด) เขตฯ 12

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

73.91

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 80.00 - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 12

ร้อยละ 73.91

จำนวนที่ผ่าน

4 57.14%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

3 42.86%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 80.00)Q4 (>= 80.00)FilesLast update
สงขลา3742.8642.862020-02-24 10:54:21
สตูล4757.1457.142020-02-24 10:54:21
ตรัง77100.00100.002020-02-24 10:54:21
พัทลุง2728.5728.572020-02-24 10:54:21
ปัตตานี55100.00100.002020-02-24 10:54:21
ยะลา77100.00100.002020-02-24 10:54:21
นราธิวาส66100.00100.002020-02-24 10:54:21
 344673.91    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน ()

B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ ()

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการ

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยา

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทอง

by นิธิวดี

log