ตัวชี้วัดที่ 011.1: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด(ผักและผลไม้สด) เขตฯ 07
Map
ร้อยละ
89.66
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 80.00 | - | >= 80.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 80.00) | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ขอนแก่น | 6 | 8 | 75.00 | 75.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
มหาสารคาม | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ร้อยเอ็ด | 6 | 7 | 85.71 | 85.71 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
กาฬสินธุ์ | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
26 | 29 | 89.66 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน () B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ () |
สูตรคำนวณ | (A/B)X100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยาby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทองby นิธิวดี |