ตัวชี้วัดที่ 011.1: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด(ผักและผลไม้สด) เขตฯ 01
Map
ร้อยละ
92
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 80.00 | - | >= 80.00 |
Chart
ผลงานรวม เขตฯ 01
ร้อยละ 92
จำนวนที่ผ่าน
6 85.71%
จำนวนที่ไม่ผ่าน
1 14.29%
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 80.00) | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
เชียงใหม่ | 0 | 0 | 2020-02-24 10:54:21 | ||||
ลำพูน | 5 | 6 | 83.33 | 83.33 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
ลำปาง | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
แพร่ | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
น่าน | 7 | 7 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
พะเยา | 5 | 7 | 71.43 | 71.43 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
เชียงราย | 9 | 9 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
แม่ฮ่องสอน | 6 | 7 | 85.71 | 85.71 | 2020-02-24 10:54:21 | ||
46 | 50 | 92.00 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน () B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ () |
สูตรคำนวณ | (A/B)X100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานีby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยาby นิธิวดี 2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทองby นิธิวดี |