สสจ.พิษณุโลก

Displayname
Note

จังหวัดพิษณุโลก ดำเินนการในพื้นที่ ถนนคนเดินพิษณุโลก

ไตรมาส 2  ผู้ประกอบการประเมินตนเองผ่าน NPP (มีการประเมินตยเองของพื้นที่ แต่ยังไม่ได้ประเมินจาก สสจ.) โดยมีโดยมีผู้สัมผัสอาหารผ่านการอบรม ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (จำนวน 3 ชั่วโมง) (มีบัตรประจำตัวผู้สัมผัสอาหาร / ประกาศนียบัตรผ่านการอบรม) ครบ 100% โดยมีการประเมินและเฝ้าระวังในรอบที่ 1 ในวันที่ 19  ธันวาคม 2563 ซึ่งมีผลคะแนน 85 คะแนน ซึ่งต้องพัฒนาเกณฑ์ด้านวัฒนธรรม โดยจะมีการประสานกับชมรมผู้ประกอบการด้านอาหารจังหวัดพิษณุโลก

ไตรมาส 3 เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด 19 ยังไม่สามารถดำเนินการในพื้นที่

Last Update2021-10-07 10:21:46
ภาพกิจกรรม
Attached Files
รายงาน Quick Win ไตรมาส 1
รายงาน Quick Win ไตรมาส 2
รายงาน Quick Win ไตรมาส 3
รายงาน Quick Win ไตรมาส 4