ตัวชี้วัดที่ 011.3: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด( ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมาย)

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

72.9

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 80.00 - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม

ร้อยละ 72.9

จำนวนที่ผ่าน

5 50%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 50%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 13 จาก 13 ผลลัพธ์
เขตQ2 (>= 80.00)Q4 (>= 80.00)FilesLast update
เขตฯ 01--2020-02-24 10:54:21
เขตฯ 02131681.25100.0081.252020-02-24 10:54:21
เขตฯ 0381361.5461.542020-02-24 10:54:21
เขตฯ 04202483.3383.332020-02-24 10:54:21
เขตฯ 05--2020-02-24 10:54:21
เขตฯ 06121485.7185.712021-05-21 11:01:35
เขตฯ 07--2020-02-24 10:54:21
เขตฯ 08233174.1974.192021-05-21 15:03:36
เขตฯ 0922100.00100.002020-02-24 10:54:21
เขตฯ 10224153.6653.662021-05-21 08:41:53
เขตฯ 11253375.7675.762021-05-21 15:02:19
เขตฯ 12253180.6581.2580.652021-05-21 15:01:10
เขตฯ 1311916472.5678.7972.562021-05-21 11:11:30
 26936972.90    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่มีผลวิเคราะห์ ผ่านมาตรฐาน (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรืออาหารกลุ่มเป้าหมายที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2021-05-21 15:03:36
Update: บึงกาฬ

by ทรงพล

2021-05-21 15:02:19
Update: พังงา

by ทรงพล

2021-05-21 15:01:10
Update: สงขลา

by ทรงพล

2021-05-21 11:11:30
Update: กรุงเทพมหานคร

by ทรงพล

2021-05-21 11:01:35
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

log