ตัวชี้วัดที่ 011.1: ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบมีความปลอดภัยตามเกณฑ์ที่กำหนด(ผักและผลไม้สด)

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

81.68

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 80.00 - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม

ร้อยละ 81.68

จำนวนที่ผ่าน

7 58.33%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 41.67%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 13 จาก 13 ผลลัพธ์
เขตQ2 (>= 80.00)Q4 (>= 80.00)FilesLast update
เขตฯ 01465092.0092.002020-02-24 10:54:21
เขตฯ 02232882.1482.142020-02-24 10:54:21
เขตฯ 03202871.4371.432020-02-24 10:54:21
เขตฯ 04405868.9768.972020-02-24 10:54:21
เขตฯ 05334376.7476.742020-02-24 10:54:21
เขตฯ 06394390.7090.702020-02-24 10:54:21
เขตฯ 07262989.6689.662020-02-24 10:54:21
เขตฯ 08294072.5072.502020-02-24 10:54:21
เขตฯ 09171989.4789.472020-02-24 10:54:21
เขตฯ 103838100.00100.002020-02-24 10:54:21
เขตฯ 11344280.9580.952020-02-24 10:54:21
เขตฯ 12344673.9173.912020-02-24 10:54:21
เขตฯ 13002020-02-24 10:54:21
 37946481.68    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผักและผลไม้สดที่มีผลการตรวจวิเคราะห์ผ่านมาตรฐาน ()

B = จำนวนของผักและผลไม้สดที่ส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการและได้รับรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ ()

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:54:21
Update: สมุทรปราการ

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: นนทบุรี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: ปทุมธานี

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: พระนครศรีอยุธยา

by นิธิวดี

2020-02-24 10:54:21
Update: อ่างทอง

by นิธิวดี

log