ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 13
Map
ร้อยละ
100.06
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 20.00 | >= 30.00 | >= 40.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 20.00) | Q3 (>= 30.00) | Q4 (>= 40.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
กรุงเทพมหานคร | 15,834 | 15,825 | 100.06 | 100.06 | 2024-04-04 15:53:43 | |||
15,834 | 15,825 | 100.06 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 40 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานครby ชัญญานุช 2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาสby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลาby ชัญญานุช 2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานีby ชัญญานุช |