ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 12

Map

ร้อยละ

15.85

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 12

ร้อยละ 15.85

จำนวนที่ผ่าน

2 28.57%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 71.43%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
สงขลา1811,64011.049.0911.042024-07-05 11:33:06
สตูล23736664.7557.3864.752024-07-05 11:33:24
ตรัง16334746.9742.9446.972024-07-05 11:33:53
พัทลุง12190.460.000.462024-07-05 11:35:35
ปัตตานี6134117.8912.9017.892024-07-05 11:35:59
ยะลา11599511.5610.8511.562024-07-05 11:37:27
นราธิวาส421,1383.693.253.692024-07-05 11:37:48
 8005,04615.85     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-07-05 11:38:51
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:38:10
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:48
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:27
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:35:59
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log