ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 11

Map

ร้อยละ

12.14

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 11

ร้อยละ 12.14

จำนวนที่ผ่าน

1 14.29%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

6 85.71%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
นครศรีธรรมราช21653840.1537.3640.152024-07-05 11:30:29
กระบี่6259610.409.2310.402024-07-05 11:30:45
พังงา09000.000.000.002024-07-05 11:31:07
ภูเก็ต81,3440.600.300.602024-07-05 11:31:26
สุราษฎร์ธานี3181,50021.2012.7321.202024-07-05 11:31:44
ระนอง17860429.4711.5929.472024-07-05 11:32:29
ชุมพร621,4724.212.454.212024-07-05 11:32:46
 8446,95412.14     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-07-05 11:38:51
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:38:10
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:48
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:27
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:35:59
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log