ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 10
Map
ร้อยละ
9.63
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 20.00 | >= 30.00 | >= 40.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 20.00) | Q3 (>= 30.00) | Q4 (>= 40.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ศรีสะเกษ | 194 | 883 | 21.97 | 21.97 | 2024-04-04 15:24:56 | |||
อุบลราชธานี | 410 | 3,358 | 12.21 | 12.21 | 2024-04-04 15:25:19 | |||
ยโสธร | 0 | 622 | 0.00 | 0.00 | 2024-04-04 15:25:42 | |||
อำนาจเจริญ | 0 | 496 | 0.00 | 0.00 | 2024-04-04 15:26:32 | |||
มุกดาหาร | 3 | 944 | 0.32 | 0.32 | 2024-04-04 15:30:47 | |||
607 | 6,303 | 9.63 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 40 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานครby ชัญญานุช 2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาสby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลาby ชัญญานุช 2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานีby ชัญญานุช |