ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 09
Map
ร้อยละ
25.11
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 20.00 | >= 30.00 | >= 40.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 20.00) | Q3 (>= 30.00) | Q4 (>= 40.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
นครราชสีมา | 136 | 2,526 | 5.38 | 5.38 | 2024-04-04 15:14:54 | |||
บุรีรัมย์ | 769 | 1,200 | 64.08 | 64.08 | 2024-04-04 15:15:18 | |||
สุรินทร์ | 531 | 1,825 | 29.10 | 29.10 | 2024-04-04 15:24:29 | |||
ชัยภูมิ | 115 | 625 | 18.40 | 18.40 | 2024-04-04 15:26:09 | |||
1,551 | 6,176 | 25.11 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 40 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานครby ชัญญานุช 2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาสby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลาby ชัญญานุช 2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานีby ชัญญานุช |