ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 08

Map

ร้อยละ

31.23

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 08

ร้อยละ 31.23

จำนวนที่ผ่าน

2 28.57%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 71.43%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
บึงกาฬ7675310.096.7710.092024-07-05 11:38:10
หนองบัวลำภู331,0693.092.253.092024-07-05 10:44:44
อุดรธานี4741,20439.3714.1239.372024-07-05 10:45:36
เลย538519103.66100.19103.662024-07-05 10:47:15
หนองคาย19681624.0220.8324.022024-07-05 10:47:36
สกลนคร426206.776.296.772024-07-05 10:49:08
นครพนม36553967.7258.0767.722024-07-05 10:49:37
 1,7245,52031.23     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-07-05 11:38:51
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:38:10
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:48
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:27
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:35:59
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log