ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 05

Map

ร้อยละ

25.78

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 05

ร้อยละ 25.78

จำนวนที่ผ่าน

1 12.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

7 87.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
ราชบุรี21962035.3227.5835.322024-07-05 11:15:55
กาญจนบุรี18622383.4168.1683.412024-07-05 11:16:25
สุพรรณบุรี3936510.686.3010.682024-07-05 11:17:02
นครปฐม52002.501.502.502024-07-05 11:17:26
สมุทรสาคร2813321.051.5021.052024-07-05 11:24:07
สมุทรสงคราม283627.735.527.732024-07-05 11:26:14
เพชรบุรี4934114.3713.2014.372024-07-05 11:29:06
ประจวบคีรีขันธ์18461929.7312.7629.732024-07-05 11:29:34
 7382,86325.78     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-07-05 11:38:51
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:38:10
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:48
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:27
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:35:59
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log