ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 02
Map
ร้อยละ
26.23
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 20.00 | >= 30.00 | >= 40.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 20.00) | Q3 (>= 30.00) | Q4 (>= 40.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
อุตรดิตถ์ | 421 | 597 | 70.52 | 70.52 | 2024-04-04 15:32:19 | |||
ตาก | 16 | 951 | 1.68 | 1.68 | 2024-04-04 15:41:57 | |||
สุโขทัย | 340 | 1,006 | 33.80 | 33.80 | 2024-04-04 15:42:27 | |||
พิษณุโลก | 204 | 1,166 | 17.50 | 17.50 | 2024-04-04 15:42:45 | |||
เพชรบูรณ์ | 312 | 1,210 | 25.79 | 25.79 | 2024-04-04 15:43:34 | |||
1,293 | 4,930 | 26.23 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 40 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2024-04-04 15:53:43
Update: กรุงเทพมหานครby ชัญญานุช 2024-04-04 15:53:04
Update: บึงกาฬby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:18
Update: นราธิวาสby ชัญญานุช 2024-04-04 15:52:00
Update: ยะลาby ชัญญานุช 2024-04-04 15:51:40
Update: ปัตตานีby ชัญญานุช |