ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 01
Map
ร้อยละ
31.14
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | >= 20.00 | >= 30.00 | >= 40.00 |
Chart
ผลงานรวม เขตฯ 01
ร้อยละ 31.14
จำนวนที่ผ่าน
3 37.5%
จำนวนที่ไม่ผ่าน
5 62.5%
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q2 (>= 20.00) | Q3 (>= 30.00) | Q4 (>= 40.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
เชียงใหม่ | 89 | 3,100 | 2.87 | 0.77 | 2.87 | 2024-07-05 10:50:18 | ||
ลำพูน | 945 | 1,405 | 67.26 | 24.41 | 67.26 | 2024-07-05 10:51:06 | ||
ลำปาง | 56 | 801 | 6.99 | 3.00 | 6.99 | 2024-07-05 10:51:24 | ||
แพร่ | 954 | 1,912 | 49.90 | 26.88 | 49.90 | 2024-07-05 10:52:08 | ||
น่าน | 109 | 918 | 11.87 | 4.14 | 11.87 | 2024-07-05 10:58:58 | ||
พะเยา | 145 | 806 | 17.99 | 9.68 | 17.99 | 2024-07-05 10:53:02 | ||
เชียงราย | 1,103 | 2,085 | 52.90 | 23.12 | 52.90 | 2024-07-05 10:59:24 | ||
แม่ฮ่องสอน | 162 | 416 | 38.94 | 27.40 | 38.94 | 2024-07-05 11:00:47 | ||
3,563 | 11,443 | 31.14 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 40 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2024-07-05 11:38:51
Update: กรุงเทพมหานครby ชัญญานุช 2024-07-05 11:38:10
Update: บึงกาฬby ชัญญานุช 2024-07-05 11:37:48
Update: นราธิวาสby ชัญญานุช 2024-07-05 11:37:27
Update: ยะลาby ชัญญานุช 2024-07-05 11:35:59
Update: ปัตตานีby ชัญญานุช |