ตัวชี้วัดที่ 014: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 01

Map

ร้อยละ

31.14

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 20.00 >= 30.00 >= 40.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 01

ร้อยละ 31.14

จำนวนที่ผ่าน

3 37.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

5 62.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 20.00)Q3 (>= 30.00)Q4 (>= 40.00)FilesLast update
เชียงใหม่893,1002.870.772.872024-07-05 10:50:18
ลำพูน9451,40567.2624.4167.262024-07-05 10:51:06
ลำปาง568016.993.006.992024-07-05 10:51:24
แพร่9541,91249.9026.8849.902024-07-05 10:52:08
น่าน10991811.874.1411.872024-07-05 10:58:58
พะเยา14580617.999.6817.992024-07-05 10:53:02
เชียงราย1,1032,08552.9023.1252.902024-07-05 10:59:24
แม่ฮ่องสอน16241638.9427.4038.942024-07-05 11:00:47
 3,56311,44331.14     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 40
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2024-07-05 11:38:51
Update: กรุงเทพมหานคร

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:38:10
Update: บึงกาฬ

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:48
Update: นราธิวาส

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:37:27
Update: ยะลา

by ชัญญานุช

2024-07-05 11:35:59
Update: ปัตตานี

by ชัญญานุช

log