Activities
-
ยะลา Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ตรัง Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สงขลา Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ระนอง Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
กระบี่ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
เพชรบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สมุทรสาคร Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
กาญจนบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ราชบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
พิจิตร Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
พิษณุโลก Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สุโขทัย Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
นครสวรรค์ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
พะเยา Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
แพร่ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
เชียงใหม่ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
มุกดาหาร Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สกลนคร Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
กาฬสินธุ์ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
มหาสารคาม Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
หนองคาย Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
อุดรธานี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
หนองบัวลำภู Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ชัยภูมิ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
อำนาจเจริญ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
นครราชสีมา Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
นครนายก Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ฉะเชิงเทรา Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ปราจีนบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ตราด Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
จันทบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ระยอง Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ชลบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สระบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ชัยนาท Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สิงห์บุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ลพบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
อ่างทอง Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
พระนครศรีอยุธยา Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ปทุมธานี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
นนทบุรี Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สมุทรปราการ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
นราธิวาส Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
ภูเก็ต Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
แม่ฮ่องสอน Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
น่าน Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
อุตรดิตถ์ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
สุรินทร์ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
บึงกาฬ Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ -
กรุงเทพมหานคร Update ข้อมูล ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพกลุ่มเสี่ยงที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผักและผลไม้สด)
2563ตัวชี้วัดระดับประเทศ