ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 13

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

0

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- - - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 13

ร้อยละ 0

จำนวนที่ผ่าน

0 -%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 -%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 ผลลัพธ์
จังหวัดQ4 (>= 80.00)FilesLast update
กรุงเทพมหานคร-02020-02-24 10:47:11
 00    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทรา

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ตราด

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ระยอง

by ทรงพล

log