ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 07
Map
ร้อยละ
93.42
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | - | - | >= 80.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|
ขอนแก่น | 67 | 60 | 89.55 | 89.55 | 2020-02-24 10:47:11 | |
มหาสารคาม | 55 | 50 | 90.91 | 90.91 | 2020-02-24 10:47:11 | |
ร้อยเอ็ด | 1,839 | 1,722 | 93.64 | 93.64 | 2020-02-24 10:47:11 | |
กาฬสินธุ์ | - | 0 | 2020-02-24 10:47:11 | |||
1,961 | 1,832 | 93.42 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทราby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ตราดby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ระยองby ทรงพล |