ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 05

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

97.76

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- - - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 05

ร้อยละ 97.76

จำนวนที่ผ่าน

8 100%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 0%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ4 (>= 80.00)FilesLast update
ราชบุรี6,1196,09299.5699.562020-02-24 10:47:11
กาญจนบุรี63258091.7791.772020-02-24 10:47:11
สุพรรณบุรี61559496.5996.592020-02-24 10:47:11
นครปฐม70766894.4894.482020-02-24 10:47:11
สมุทรสาคร54447286.7686.762020-02-24 10:47:11
สมุทรสงคราม1,5961,596100.00100.002020-02-24 10:47:11
เพชรบุรี76573596.0896.082020-02-24 10:47:11
ประจวบคีรีขันธ์44943496.6696.662020-02-24 10:47:11
 11,42711,17197.76   
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทรา

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ตราด

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ระยอง

by ทรงพล

log