ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 05
Map
ร้อยละ
97.76
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | - | - | >= 80.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|
ราชบุรี | 6,119 | 6,092 | 99.56 | 99.56 | 2020-02-24 10:47:11 | |
กาญจนบุรี | 632 | 580 | 91.77 | 91.77 | 2020-02-24 10:47:11 | |
สุพรรณบุรี | 615 | 594 | 96.59 | 96.59 | 2020-02-24 10:47:11 | |
นครปฐม | 707 | 668 | 94.48 | 94.48 | 2020-02-24 10:47:11 | |
สมุทรสาคร | 544 | 472 | 86.76 | 86.76 | 2020-02-24 10:47:11 | |
สมุทรสงคราม | 1,596 | 1,596 | 100.00 | 100.00 | 2020-02-24 10:47:11 | |
เพชรบุรี | 765 | 735 | 96.08 | 96.08 | 2020-02-24 10:47:11 | |
ประจวบคีรีขันธ์ | 449 | 434 | 96.66 | 96.66 | 2020-02-24 10:47:11 | |
11,427 | 11,171 | 97.76 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทราby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ตราดby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ระยองby ทรงพล |