ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 04

77 Provinces KPI Template รายงานผลการดำเนินงาน
Map

ร้อยละ

98.37

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- - - >= 80.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 04

ร้อยละ 98.37

จำนวนที่ผ่าน

8 100%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 0%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 9 จาก 9 ผลลัพธ์
จังหวัดQ4 (>= 80.00)FilesLast update
นนทบุรี-02020-02-24 10:47:11
นนทบุรี84772485.4885.482020-02-24 10:47:11
ปทุมธานี26,53526,42999.6099.602020-02-24 10:47:11
พระนครศรีอยุธยา81180098.6498.642020-02-24 10:47:11
อ่างทอง2,0001,97398.6598.652020-02-24 10:47:11
ลพบุรี46045899.5799.572020-02-24 10:47:11
สิงห์บุรี1,2441,22098.0798.072020-02-24 10:47:11
สระบุรี5,5205,20494.2894.282020-02-24 10:47:11
นครนายก77976498.0798.072020-02-24 10:47:11
 38,19637,57298.37   
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์)

B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์)

สูตรคำนวณ (A/B)*100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 80
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทรา

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ตราด

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรี

by ทรงพล

2020-02-24 10:47:11
Update: ระยอง

by ทรงพล

log