ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 03
Map
ร้อยละ
96.18
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | - | - | >= 80.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|
ชัยนาท | 417 | 406 | 97.36 | 97.36 | 2020-02-24 10:47:11 | |
นครสวรรค์ | 1,584 | 1,543 | 97.41 | 97.41 | 2020-02-24 10:47:11 | |
อุทัยธานี | 1,666 | 1,608 | 96.52 | 96.52 | 2020-02-24 10:47:11 | |
กำแพงเพชร | 543 | 508 | 93.55 | 93.55 | 2020-02-24 10:47:11 | |
พิจิตร | 1,751 | 1,668 | 95.26 | 95.26 | 2020-02-24 10:47:11 | |
5,961 | 5,733 | 96.18 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทราby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ตราดby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ระยองby ทรงพล |