ตัวชี้วัดที่ 021: ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย เขตฯ 01
Map
ร้อยละ
97.97
ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 | ไตรมาส 2 | ไตรมาส 3 | ไตรมาส 4 |
---|---|---|---|
- | - | - | >= 80.00 |
View/Download monthly report.
ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ
Data
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัด | Q4 (>= 80.00) | Files | Last update | |||
---|---|---|---|---|---|---|
เชียงใหม่ | 5,184 | 4,935 | 95.20 | 95.20 | 2020-02-24 10:47:11 | |
ลำพูน | 984 | 962 | 97.76 | 97.76 | 2020-02-24 10:47:11 | |
ลำปาง | 1,721 | 1,718 | 99.83 | 99.83 | 2020-02-24 10:47:11 | |
แพร่ | 1,660 | 1,628 | 98.07 | 98.07 | 2020-02-24 10:47:11 | |
น่าน | 1,797 | 1,808 | 100.61 | 100.61 | 2020-02-24 10:47:11 | |
พะเยา | 9,600 | 9,483 | 98.78 | 98.78 | 2020-02-24 10:47:11 | |
เชียงราย | 1,754 | 1,715 | 97.78 | 97.78 | 2020-02-24 10:47:11 | |
แม่ฮ่องสอน | 842 | 816 | 96.91 | 96.91 | 2020-02-24 10:47:11 | |
23,542 | 23,065 | 97.97 |
KPI Template
รายละเอียดตัวชี้วัด.
ตัวแปร |
A = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ผลวิเคราะห์ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด (ผลิตภัณฑ์) B = จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บตัวอย่างเพื่อตรวจวิเคราะห์ทั้งหมด (ผลิตภัณฑ์) |
สูตรคำนวณ | (A/B)*100 |
เกณฑ์เป้าหมาย | >= ร้อยละ 80 |
Download | |
ประวัติการปรับปรุง Template |
|
รายละเอียด KPI Template >> | |
ประวัติการบันทึก |
Today
2020-02-24 10:47:11
Update: ปราจีนบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ฉะเชิงเทราby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ตราดby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: จันทบุรีby ทรงพล 2020-02-24 10:47:11
Update: ระยองby ทรงพล |