ตัวชี้วัดที่ 015: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 07

Map

ร้อยละ

24.56

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 10.00 >= 20.00 >= 30.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 07

ร้อยละ 24.56

จำนวนที่ผ่าน

1 25%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

3 75%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 10.00)Q3 (>= 20.00)Q4 (>= 30.00)FilesLast update
ขอนแก่น156312.380.850.482.382023-10-03 14:20:09
มหาสารคาม163544.521.790.854.522023-10-03 14:21:43
ร้อยเอ็ด7937820.907.224.3720.902023-10-03 14:22:48
กาฬสินธุ์294282104.2694.29150.53104.262023-10-03 14:23:07
 4041,64524.56     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 30
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2023-10-12 13:22:30
Update: นครสวรรค์

by ลลนา

2023-10-03 14:40:02
Update: กรุงเทพมหานคร

by ลลนา

2023-10-03 14:39:46
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2023-10-03 14:39:30
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2023-10-03 14:39:13
Update: ยะลา

by ลลนา

log