ตัวชี้วัดที่ 015: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 06

Map

ร้อยละ

36.1

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 10.00 >= 20.00 >= 30.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 06

ร้อยละ 36.1

จำนวนที่ผ่าน

5 62.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

3 37.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 10.00)Q3 (>= 20.00)Q4 (>= 30.00)FilesLast update
สมุทรปราการ27442864.022.9927.3764.022023-10-03 13:59:23
ชลบุรี108671.150.000.001.152023-10-03 14:05:51
ระยอง245213115.0230.5256.34115.022023-10-03 14:06:14
จันทบุรี17438944.7316.9258.7144.732023-10-03 14:06:44
ตราด6906.670.000.676.672023-10-03 14:06:56
ฉะเชิงเทรา22626286.260.235.3686.262023-10-03 14:08:24
ปราจีนบุรี74401.590.000.001.592023-10-03 14:15:55
สระแก้ว6810962.390.000.0062.392023-10-03 14:16:40
 1,0102,79836.10     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 30
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2023-10-12 13:22:30
Update: นครสวรรค์

by ลลนา

2023-10-03 14:40:02
Update: กรุงเทพมหานคร

by ลลนา

2023-10-03 14:39:46
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2023-10-03 14:39:30
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2023-10-03 14:39:13
Update: ยะลา

by ลลนา

log