ตัวชี้วัดที่ 015: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 04

Map

ร้อยละ

32.55

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 10.00 >= 20.00 >= 30.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 04

ร้อยละ 32.55

จำนวนที่ผ่าน

5 62.5%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

3 37.5%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 10.00)Q3 (>= 20.00)Q4 (>= 30.00)FilesLast update
นนทบุรี25894827.221.581.4227.222023-10-03 14:02:18
ปทุมธานี15045333.115.1937.7533.112023-10-03 14:03:08
พระนครศรีอยุธยา326285.100.000.005.102023-10-03 14:03:32
อ่างทอง173102169.6115.7945.59169.612023-10-03 14:03:58
ลพบุรี2510324.270.005.8024.272023-10-03 14:04:24
สิงห์บุรี295850.004.5547.3750.002023-10-03 14:04:39
สระบุรี609960.613.031.5460.612023-10-03 14:05:21
นครนายก6027222.220.00177.78222.222023-10-03 14:16:17
 7872,41832.55     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 30
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2023-10-12 13:22:30
Update: นครสวรรค์

by ลลนา

2023-10-03 14:40:02
Update: กรุงเทพมหานคร

by ลลนา

2023-10-03 14:39:46
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2023-10-03 14:39:30
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2023-10-03 14:39:13
Update: ยะลา

by ลลนา

log