ตัวชี้วัดที่ 015: ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด เขตฯ 01

Map

ร้อยละ

44.7

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 10.00 >= 20.00 >= 30.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 01

ร้อยละ 44.7

จำนวนที่ผ่าน

4 50%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

4 50%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 10.00)Q3 (>= 20.00)Q4 (>= 30.00)FilesLast update
เชียงใหม่119301.181.610.811.182023-10-03 14:25:04
ลำพูน467260179.622.8624.29179.622023-10-03 14:25:23
ลำปาง213007.002.431.947.002023-10-03 14:25:37
แพร่431240179.584.5142.32179.582023-10-03 14:26:29
น่าน4642010.958.004.0010.952023-10-03 14:27:09
พะเยา5940014.755.752.8914.752023-10-03 14:27:27
เชียงราย34363054.440.0013.5754.442023-10-03 14:27:47
แม่ฮ่องสอน9912479.849.5256.3279.842023-10-03 14:27:59
 1,4773,30444.70     
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

B = จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (แห่ง)

สูตรคำนวณ (A/B)X100
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้อยละ 30
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2023-10-12 13:22:30
Update: นครสวรรค์

by ลลนา

2023-10-03 14:40:02
Update: กรุงเทพมหานคร

by ลลนา

2023-10-03 14:39:46
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2023-10-03 14:39:30
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2023-10-03 14:39:13
Update: ยะลา

by ลลนา

log