ตัวชี้วัดที่ 019.3: ร้านอาหาร (Clean Food Good Taste Plus) เขตฯ 05

Map

จำนวน

8

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 1.00 - >= 1.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 05

จำนวน 8

จำนวนที่ผ่าน

8 100%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 0%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 1.00)Q4 (>= 1.00)FilesLast update
ราชบุรี11.001.001.002022-10-06 09:30:45
กาญจนบุรี11.001.001.002022-10-06 09:31:12
สุพรรณบุรี11.001.001.002022-10-06 09:31:45
นครปฐม11.001.001.002022-10-06 09:32:07
สมุทรสาคร11.001.001.002022-10-06 09:32:29
สมุทรสงคราม11.001.001.002022-10-06 09:33:14
เพชรบุรี11.000.001.002022-10-06 09:38:47
ประจวบคีรีขันธ์11.001.001.002022-10-06 09:39:17
 88.00    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนจังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยได้ตามเป้าหมาย (จังหวัด)

สูตรคำนวณ A
เกณฑ์เป้าหมาย >= ร้านอาหาร (Clean Food Good Taste Plus) จังหวัดละ 5 แห่ง
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2022-10-06 09:45:07
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2022-10-06 09:44:50
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2022-10-06 09:44:32
Update: ยะลา

by ลลนา

2022-10-06 09:44:08
Update: ปัตตานี

by ลลนา

2022-10-06 09:43:47
Update: พัทลุง

by ลลนา

log