ตัวชี้วัดที่ 019.2: อาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) เขตฯ 11

Map

จำนวน

7

ค่าเป้าหมาย
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4
- >= 1.00 - >= 1.00
Chart

ผลงานรวม เขตฯ 11

จำนวน 7

จำนวนที่ผ่าน

7 100%

จำนวนที่ไม่ผ่าน

0 0%

View/Download monthly report.
View

ระบบจะตัดข้อมูลทุกวันที่ 10 ของเดือนโดยอัตโนมัติ

Data
Print
แสดง 1 ถึง 7 จาก 7 ผลลัพธ์
จังหวัดQ2 (>= 1.00)Q4 (>= 1.00)FilesLast update
นครศรีธรรมราช11.001.001.002022-10-06 08:51:19
กระบี่11.001.001.002022-10-06 08:52:00
พังงา11.001.001.002022-10-06 08:52:26
ภูเก็ต11.001.001.002022-10-06 08:52:49
สุราษฎร์ธานี11.001.001.002022-10-06 08:53:46
ระนอง11.001.001.002022-10-06 08:54:11
ชุมพร11.001.001.002022-10-06 08:54:33
 77.00    
KPI Template

รายละเอียดตัวชี้วัด.

ตัวแปร

A = จำนวนจังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยได้ตามเป้าหมาย (จังหวัด)

สูตรคำนวณ A
เกณฑ์เป้าหมาย >= อาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) จังหวัดละ 1 แห่ง
Download
ประวัติการปรับปรุง Template
View more
รายละเอียด KPI Template >>
ประวัติการบันทึก
Today
2022-10-06 08:57:24
Update: บึงกาฬ

by ลลนา

2022-10-06 08:57:06
Update: นราธิวาส

by ลลนา

2022-10-06 08:56:48
Update: ยะลา

by ลลนา

2022-10-06 08:56:27
Update: ปัตตานี

by ลลนา

2022-10-06 08:56:06
Update: พัทลุง

by ลลนา

log