ชื่อตัวชี้วัด | จังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ |
---|---|
Child KPI | 019.1 ตลาดนัด น่าซื้อ (Temporary Market) 019.2 อาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) 019.3 ร้านอาหาร (Clean Food Good Taste Plus) สร้าง KPI ย่อย |
ปีงบประมาณ | 2565 |
ระดับตัวชี้วัด | ประเทศ |
ตัวชี้วัดที่ | 019 |
Sort Order | - |
คำนิยาม | |
หน่วยตัวชี้วัด | ร้อยละ |
หน่วยของค่า A | |
นิยามของค่า A | |
หน่วยของค่า B | |
นิยามของค่า B | |
หน่วยของค่า C | |
นิยามของค่า C | |
หน่วยของค่า D | |
นิยามของค่า D | |
หน่วยของค่า E | |
นิยามของค่า E | |
หน่วยของค่า F | |
นิยามของค่า F | |
สูตรคำนวนตัวชี้วัด | |
Operator | = |
เกณฑ์เป้าหมาย | |
ประชากรกลุ่มเป้าหมาย | |
ค่าเป้าหมาย | - |
Max Value | - |
วิธีการจัดเก็บข้อมูล | |
แหล่งข้อมูล | |
ตัวชี้วัดระดับกระทรวง | - |
ตัวชี้วัดระดับเขต | - |
ตัวชี้วัดระดับจังหวัด | - |
ตัวชี้วัดสำคัญ | - |
ตัวชี้วัด Area Base | - |
Tags | |
ระยะเวลาการประเมินผล | |
ข้อมูล Baseline | |
เกณฑ์การประเมินผล | |
วิธีการประเมินผล | |
เอกสารสนับสนุน | |
ผู้ให้ข้อมูลทางวิชาการ/ผู้ประสานงานตัวชี้วัด | |
หน่วยงานประมวลผลและจัดทำจ้อมูล (ระดับส่วนกลาง) | |
ผู้รับผิดชอบการรายงานผลการดำเนินงาน | |
รหัสจังหวัดตัวชี้วัด Area base | 0 |
Areabase Kpi Regioncode | 0 |
หมายเหตุ | |
Last Update | 2021-11-29 20:23:46 |
Download |